มีวันนี้ที่ใหม่กว่า

Seven & i HLDGS ขยายร้านไปประมาณ 18,500 ร้านภายในประเทศ และ 55,000 ร้านใน 16 ประเทศทั่วโลก แม้แต่ในโลกที่มีเงื่อนไขทางธุรกิจมากมายกลุ่มบริการที่กระจายสินค้าสู่ผู้บริโภคก็ไม่สนใจในตัวเลข เช่น ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาเก็ต ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกเฉพาะอย่าง ธนาคาร ธุรกิจอินเตอร์เน็ต และอีกมากมาย
หากท่านมาที่ญี่ปุ่นล่ะก็ มาใช้บริการให้ได้นะ

บริษัทในเครือ

บริการร่วมของกลุ่ม

SEVEN BANK ATM

[ATM]

ภายในร้านค้าSeven & i Group เช่น 7-ELEVEn มีตู้ ATM ของธนาคาร Seven ตั้งอยู่ สามารถถอนเงินเยนญี่ปุ่นจากบัตร ATM ของท่านได้

หน้าจอการทำงานของตู้ ATM ทีมีทั้งภาษาโปรตุเกส ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเวียดนาม ภาษาอินโดนีเซีย ภาษามาเลเซีย ภาษาไทย ภาษาเกาหลี ภาษาจีน (ตัวเต็ม) ภาษาจีน (ตัวย่อ) ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ บัตร ATM และบัตรเครดิต สามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
และติดต่อสอบถามได้ทางโทรศัพท์สาธารณะ
(มีพนักงานที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน ) *อาจมีกรณีหยุดให้บริการชั่วคราวเนื่องจากปิดซ่อมบำรุง
และมีร้านค้าบางสาขาที่ไม่มีให้บริการ

7spot Wi-Fi

[Wi-Fi]

สามารถใช้ Wi-Fi"ได้ฟรีภายในร้านที่มีโลโก้นี้
*ยกเว้นร้านค้าบางสาขา

เชื่อมต่อโดยใช้ Free-Wi-Fi แอปพลิเคชั่น
"Japan Connected-free Wi-Fi" สำหรับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวที่ญี่ปุ่น

seven premium

[SEVEN PREMIUM]

(SEVEN PREMIUM)สินค้าที่พัฒนามาอย่างพิถีพิถันในคุณภาพ

สินค้า Original ใน Seven & i กรุ๊ป และ(SEVEN PREMIUM) private brand (PB) ร่วมกันกับ Seven&i กรุ๊ป พัฒนาอย่างพิถีพิถันที่สุดในคุณภาพของสินค้าบริโภค สินค้าที่มีชื่อเสียงเกิดขึ้นมามากมาย
สนับสนุนให้เปลี่ยนแนวคิดใหม่ของ PB จากการเชิญชวนลูกค้าโดยใช้ราคา เป็นเชิญชวนลูกค้าด้วยคุณค่า หากท่านอยากจะลิ้มลองสินค้าที่กำลังขายอยู่ในขณะนี้เชิญที่ 7-ELEVEn และหากอยากจะเลือกสรรจากหลากหลายประเภทแล้วล่ะก็ ทางเราขอเสนอ Ito Yokado