มีวันนี้ที่ใหม่กว่า

Seven & i HLDGS ขยายร้านไปประมาณ 18,500 ร้านภายในประเทศ และ 55,000 ร้านใน 16 ประเทศทั่วโลก แม้แต่ในโลกที่มีเงื่อนไขทางธุรกิจมากมายกลุ่มบริการที่กระจายสินค้าสู่ผู้บริโภคก็ไม่สนใจในตัวเลข เช่น ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาเก็ต ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกเฉพาะอย่าง ธนาคาร ธุรกิจอินเตอร์เน็ต และอีกมากมาย
หากท่านมาที่ญี่ปุ่นล่ะก็ มาใช้บริการให้ได้นะ

บริษัทในเครือ

[ร้านสะดวกซื้อ]

7-ELEVEn เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง 365 วัน
มีทั้งบริการต่าง ๆ เช่น ATM, Wi-Fi ฯลฯ ตลอดจนสินค้าที่หลากหลาย เช่น อาหาร สุรา เครื่องสำอาง ฯลฯ

*ยกเว้นร้านค้าบางส่วน

Tax Free

[ซุปเปอร์มาเก็ตจำหน่ายสินค้าครบวงจร]

Ito Yokado เป็นเฟรนไชน์ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งรวบรวมสินค้าที่หายากในญี่ปุ่น และสินค้าที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นเอาไว้ ในช่วงการท่องเที่ยวของท่าน แม้ว่าท่านจะไม่ค่อยมีเวลา หากเป็นที่ Ito Yokado ล่ะก็ ท่านจะช็อปปิ้งเพลิดเพลินได้อย่างจุใจที่เดียวจบ
ลองมาค้นหาสิ่งที่ทำให้ใจเต้นรัวดูสิ

Tax Free

[ห้างสรรพสินค้า]

มีสินค้าคุณภาพเยี่ยมพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นคุณภาพเยี่ยม แบรนด์หรูหราจากทั่วโลก และ Private brand ใน Sogo & Seibu และอีกมากมาย ตลอดจนอาหาร นาฬิกา เครื่องประดับอัญมณี นิตยสารการแต่งตกภายใน เครื่องสำอางทั้งแบรนด์ญี่ปุ่นและแบรนด์ต่างประเทศ

Tax Free

[ร้านขายสินค้าเบ็ดเตล็ด]

ที่ Loft ร้านขายสินค้ากว่า 100 ร้านทั่วประเทศ รวบรวมสินค้ายอดฮิตที่ใครๆก็พูดถึง สินค้าเบ็ดเตล็ดหลากหลาย ทั้งสินค้าเบ็ดเตล็ดในชีวิตประจำวัน เครื่องเขียน รวบรวมสินค้าเบ็ดเตล็ดเพื่อสุขภาพและความงามเอาไว้มากมาย หากไปที่ Loft แล้วล่ะก็ท่านจะพบกับเรื่องราวใหม่ๆ สิ่งที่ทำให้ใจเต้นรัว และสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทันยุคทันสมัย และไลฟ์สไตล์ของชาวญี่ปุ่นได้อีกด้วย

Tax Free

[ร้านสินค้าสำหรับคุณแม่ เด็กอ่อน เด็ก]

รวบรวมสินค้าทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ทารกแรกเกิด เช่น เสื้อผ้า สินค้าสำหรับการเลี้ยงดูบุตร ของเล่น และอีกมากมาย เสน่ห์อย่างหนึ่งของสินค้า Original ที่ผลิตในญี่ปุ่นซึ่งพิถีพิถันกับคุณภาพที่ปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวล

Tax Free

[บริการอาหาร]

ร้านอาหารที่มีตั้งแต่อาหารญี่ปุ่น พาสต้าและแฮมเบอร์เกอร์ไปจนถึงของหวาน ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล สามารถสั่งได้โดยไม่ต้องกังวลเนื่องจากในเมนูได้ลงรูปภาพเอาไว้ทั้งหมด ลองใช้โอกาสพิเศษต่างๆในการพักผ่อนรับประทานอาหารสิ

 

บริการร่วมของกลุ่ม

SEVEN BANK ATM

 • [ATM]
 • ภายในร้านค้าSeven & i Group เช่น 7-ELEVEn มีตู้ ATM ของธนาคาร Seven ตั้งอยู่ สามารถถอนเงินเยนญี่ปุ่นจากบัตร ATM ของท่านได้
 • หน้าจอการทำงานของตู้ ATM ทีมีทั้งภาษาโปรตุเกส ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเวียดนาม ภาษาอินโดนีเซีย ภาษามาเลเซีย ภาษาไทย ภาษาเกาหลี ภาษาจีน (ตัวเต็ม) ภาษาจีน (ตัวย่อ) ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ บัตร ATM และบัตรเครดิต สามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  และติดต่อสอบถามได้ทางโทรศัพท์สาธารณะ
  (มีพนักงานที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน )

  *อาจมีกรณีหยุดให้บริการชั่วคราวเนื่องจากปิดซ่อมบำรุง
  และมีร้านค้าบางสาขาที่ไม่มีให้บริการ

7spot Wi-Fi

 • [Wi-Fi]
 • สามารถใช้ Wi-Fi"ได้ฟรีภายในร้านที่มีโลโก้นี้

  *ยกเว้นร้านค้าบางสาขา

 • เชื่อมต่อโดยใช้ Free-Wi-Fi แอปพลิเคชั่น
  "Japan Connected-free Wi-Fi" สำหรับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวที่ญี่ปุ่น

 • [SEVEN PREMIUM]
 • (SEVEN PREMIUM)สินค้าที่พัฒนามาอย่างพิถีพิถันในคุณภาพ
 • สินค้า Original ใน Seven & i กรุ๊ป และ(SEVEN PREMIUM) private brand (PB) ร่วมกันกับ Seven&i กรุ๊ป พัฒนาอย่างพิถีพิถันที่สุดในคุณภาพของสินค้าบริโภค สินค้าที่มีชื่อเสียงเกิดขึ้นมามากมาย
  สนับสนุนให้เปลี่ยนแนวคิดใหม่ของ PB จากการเชิญชวนลูกค้าโดยใช้ราคา เป็นเชิญชวนลูกค้าด้วยคุณค่า
  หากท่านอยากจะลิ้มลองสินค้าที่กำลังขายอยู่ในขณะนี้เชิญที่ 7-ELEVEn และหากอยากจะเลือกสรรจากหลากหลายประเภทแล้วล่ะก็ ทางเราขอเสนอ Ito Yokado